SLAM DUNK เกม PC ลิขสิทธิ์แท้ มาจากค่าย การ์ตูนอนิเมะชื่อดัง

SLAM DUNK เป็นเกม PC ที่นำเอา การ์ตูนอนิเมะ มาพัฒนา มันจึงเป็นเกม Joker Gaming Online ที่มีภาพ และเรื่องราว ที่คุ้นเคยสำหรับเกมเมอร์หลาย ๆ คน เพราะช่วงหนึ่ง การ์ตูนเรื่องนี้ ถือว่าดังมากเลยทีเดียว ความสนุกของเกมนี้ จะเป็นการควบคุม ที่แสนง่ายดาย

ผู้เล่น slotxo สามารถเลือกใช้ สกิลได้ตามใจ อีกทั้งมันเป็น การแข่งขันแบบ 3 ต่อ 3 เป็นการท้าดวล ที่สมศักดิ์ศรี เพราะสามารถท้าดวล กับผู้เล่นได้ทุกประเทศ ใช้เวลาในการท้าดวล ประมาณ 3 นาที ก็รู้ผลแล้วว่าใครที่จะเก่งกว่ากัน

SLAM DUNK

SLAM DUNK มาพร้อมกับการแปลภาษาไทย

Joker Gaming Online เกมนี้แม้ว่าเสียงพากย์ จะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่เกมเมอร์ทั้งหลาย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เข้าใจ เพราะเกม joker gaming นี้ ถูกแปลมาเป็นภาษาไทย ให้ได้อ่านกัน แบบเข้าใจง่าย ๆ เรียบร้อยแล้ว

การแปลภาษาถือว่าดี อ่านและเข้าใจ เรียบเรียงคำมาได้ อย่างถูกต้อง ทุกส่วนภายในเกม จะถูกแปลเป็นภาษาไทย เพื่อรองรับเกมเมอร์ ของไทยแล้วทั้งหมด

  • การต่อสู้

pg slot เกมนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ การต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 ให้เลือกเข้าเล่นเท่านั้น แต่ยังมีการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 , 2 ต่อ 2 , 1 ต่อ 1 , โหมดสนุก และการสร้างห้องเองอีกด้วย ซึ่งแต่ละโหมดนั้น จะมีเวลากำกับไว้ อย่างชัดเจนว่า สามารถเข้าได้วันไหน หรือช่วงเวลาไหนบ้าง และมีบางโหมด ที่เปิดตลอดทั้งวัน แต่จะสามารถเข้าถึงได้ เมื่อเลเวลถึงตามที่เกมกำหนด เอาไว้แล้วเท่านั้น

SLAM DUNK

ตัวเกมและการปรับแต่ง

Joker Gaming Online เมื่อกดเข้าไปยังโหมดเกม superslot ที่ต้องการเล่นแล้ว หากเป็นการเล่นแบบทีม 2 คนขึ้นไป จะต้องรอมีเพื่อนร่วมทีม เข้ามาก่อน จากนั้นจะเข้าสู่หน้าต่าง การเลือกตัวเกม

ซึ่งผู้เล่นแต่ละคน จะเลือกตัวเกมของตัวเอง และปรับแต่งชุด ในการเข้าแข่งขันได้ ตามความต้องการ ตัวเกมนั้น จะมีค่อนข้างหลากหลาย ให้เลือกเล่น สามารถเลือกได้ตามใจเลยทีเดียว

  • การควบคุมตัวเกมในสนามแข่งขัน

เมื่อตัวเกม ambet ของทั้ง 2 ทีมพร้อมแล้ว ผู้เล่นเข้าครบแล้ว ก็จะเข้าสู่สนามการแข่งขัน โดยผู้เล่น จะควบคุมตัวเกมของใครของมัน ซึ่งจะลูกศรคอยชี้บอกว่า ตัวเกมไหน เป็นทีมเดียวกับเรา ที่สามารถส่งลูกให้กันได้ มีปุ่มส่งบอล ชู้ตบอล และปุ่มหันหลัง ให้ใช้ในการควบคุมตัวเกม ทำให้การควบคุมเล่นนั้น ค่อนข้างง่าย แม้ไม่เคยเล่นมาก่อน ก็เล่นได้อย่างเข้าใจ

เกมนี้ถือเป็นเกม gclub ที่เล่นสนุกพอสมควร ได้อารมณ์เหมือนเราได้ลงแข่งขัน ในสนามจริงทุกอย่าง เพราะผู้เล่น จะเป็นผู้ควบคุมทั้งหมด ของตัวเกม อาศัยการเล่นเป็นทีม หรือชู้ตบอลให้ได้ เมื่อมีจังหวะ โอกาสชนะก็จะเป็นของเรา และทีมได้แบบง่าย ๆ

SLAM DUNK

สรุป

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ SLAM DUNK เท่านั้น ท่านสามารถเข้าเล่น ด้วยตัวเองได้เลย เพื่อจะได้รู้ว่าเกมนั้น ให้ความสนุกสนาน และความเพลิดเพลิน เหมือนที่เราได้บอกไปหรือเปล่า

ติดตามข่าวสาร reeffutures2018 เกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ