MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้

MMORPG ย่อมาจากเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นจำนวนมาก (MMOG) เกมสวมบทบาททางคอมพิวเตอร์ (RPG) ที่เกิดขึ้นในโลกเสมือนจริงออนไลน์ที่มีผู้เล่นอื่นนับร้อยหรือพันคน ในเกมผู้เล่นใช้ไคลเอนต์เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์โดยปกติจะดำเนินการโดยผู้จัดพิมพ์ของเกมซึ่งโฮสต์โลกเสมือนจริงและจดจำข้อมูลเกี่ยวกับผู้เล่น เหมือนกับเกม RPG ใด ๆ ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ควบคุมตัวละครที่แสดงโดยอวตารซึ่งเขาสั่งให้ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อประสบการณ์โต้ตอบกับตัวละครอื่น ๆ รับไอเท็มและอื่น ๆ  ได้รับความนิยมอย่างสูงตั้งแต่การเปิดตัวการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่กว้างขวางขึ้นและตอนนี้มีผู้ใช้บริการหลายล้านรายจากหลายร้อยประเทศ บางรายการมีสมาชิกได้มากถึงล้านคน

MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้

แนะนำเกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่น สนุก ภาพสวยขั้นเทพ

เกมมือถือเป็นความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะปัจจุบันแทบทุกคนใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน เกมมือถือจึงเป็นสิ่งสร้างความสนุกสนานได้ทุกที่ แน่นอนว่าเมื่อเกมมือถือได้รับความนิยม ย่อมต้องมีการพัฒนาเกมหลากหลายแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คน โดยหนึ่งในแนวเกมที่ผู้คนชอบเล่นก็คือ เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีความสนุกสนาน ภาพกราฟิกสวยงาม มีการเล่นเก็บเลเวล ร่วมสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ได้ วันนี้เราก็มาแนะนำ 5 เกมมือถือภาพสวย ให้คอเกมดาวน์โหลดเกมมาเล่นกัน

MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้
MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้

Ragnarok X : Next Generation

เริ่มต้นด้วยเกม จากค่ายเกม Gravity เกาหลี ที่กำลังเป็นกระแสแรงอยู่ตอนนี้ มีจุดเด่นที่การสวมบทบาทตัวละครที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น อาชีพ สกิล การแต่งกาย และอื่น ๆ พร้อมร่วมต่อสู้ผจญภัยในดันเจี้ยนไปด้วยกันกับเพื่อน ๆ ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

 

 

 

Black Desert Mobile

เกมมือถือ ภาพกราฟิกสวยงาม ปรับแต่งตัวละครได้ มีการต่อสู้ที่ดุเดือดเสมือนจริง และออกผจญภัยไปกับหลากหลายด่าน พร้อมสัตว์เลี้ยงคู่ใจ รวมทั้งเล่นสวมบทบาทการใช้ชีวิต ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

Lineage2 Revolution

เกมมือถือจากค่ายเกม Netmarble ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ได้ครบรอบ 4 ปีแล้ว มีจุดเด่นที่ภาพกราฟิกสวยงามตื่นตาตื่นใจของทั้งตัวละคนและฉากหลัง การต่อสู้หลากหลายด่าน การอัพสกิล และการอัพเลเวลให้ไปถึงจุดสูงสุด ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

 

 

 

V4

เกมมือถือ V4 แนว แฟนตาซีจากค่าย Nexon โดดเด่นที่ตัวละครและฉากพื้นหลังสวยงาม สามารถปรับแต่งตัวละครที่ถูกใจ มีให้เลือกกว่า 50 แบบ พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการต่อสู้ผจญภัยและการใช้ชีวิตตามท้องเรื่อง ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

 

 

Toram Online

เกม Toram Online เป็นเกมมือถือ ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 11 ล้านดาวน์โหลด มีความสนุกสนานและความสวยงามของกราฟิก สร้างตัวละครให้มีคาแรกเตอร์ได้ตามใจต้องการ และผนึกกำลังร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อน ๆ จากทั้งทั่วโลก ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้
MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้
MMORPG เกมออนไลน์โลกเสมือนจริง ที่คุณจะเป็นอะไรก็ได้

สรุป

ใครที่กำลังเบื่อ ๆ อยากเล่นเกม แนะนำดาวน์โหลดเกมที่ได้แนะนำกันข้างต้น รับรองว่าไม่ผิดหวัง สามารถเล่นสนุกคนเดียว หรือเล่นกับแฟน กับเพื่อน ๆ เต็มอิ่มกับภาพกราฟิกสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ ปรับแต่งตัวละครได้ตามใจต้องการ สนุกสนานไปกับการต่อสู้ การผจญภัย และการใช้ชีวิตตามท้องเรื่องภายในเกมได้เลย

เครดิตฟรี ฟรีเครดิต สล็อตรวมเกม pg เครดิตฟรี

บทความดีๆ จากทางเรา ทำความรู้จักกับ STARDEW VALLEY