Guardian Chronicle เกมสร้างฐาน และป้องกันฐาน ที่มีความน่ารัก ชวนให้น่าเล่น

Guardian Chronicle เกมนี้ เป็นเกม SUPERSLOT GAME แนวสร้างฐาน และป้องกันฐาน ของตัวเอง ใครที่ชื่นชอบ เกมแนวนี้ บอกเลยว่า ไม่ควรพลาด เพราะมันเป็นเกม ที่มาพร้อมกับ ความน่ารักของตัวเกม และภาพที่สีสันสดใส เล่นได้แบบ ไม่มีเบื่อ มีหลายสิ่งให้ทำ ในแต่ละวัน เป็นภารกิจของผู้เล่น

superslot เกมนี้ เป็นเกม ที่ผู้เล่น จะต้องจัดวางตำแหน่ง ของนักรบให้ดี เพราะเหล่าศัตรูนั้น จะคอยเข้ามา ทำลายฐาน ของเราอยู่เสมอ แต่ที่เกมนี้ ได้รับความนิยม และโดดเด่นมากขึ้น

เนื่องจากผู้เล่น slotxo สามารถผสมนักรบ เข้าด้วยกัน เพื่อทำให้กลายเป็น นักรบที่มีฝีมือ ในการต่อสู้ และมีความแข็งแกร่ง มากยิ่งขึ้น ได้อยู่เสมอ โดยระบบการเล่น เกมนี้นั้น มาพร้อมกับ ความน่าสนใจ อีกมากมายดังนี้

Guardian Chronicle

Guardian Chronicle กับโหมดการเล่น ที่เลือกได้

SUPERSLOT GAME เกมนี้ จะมีให้ผู้เล่น เลือก 2 โหมด การเล่น คือ การเล่นแบบ ป้องกันฐาน ของตนเอง และพยายามโจมตี ศัตรูให้ได้ ก่อนที่มันจะ เข้ามาทำลาย ฐานของเราได้ ในส่วนของ อีกหมวดคือ การเข้าร่วม กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อกำจัดศัตรูให้ได้

แต่ถ้าเพื่อความสนุก แบบไม่น่าเบื่อ แนะนำให้ลองเล่น ambet ทั้ง 2 โหมด สลับกันไปมาเรื่อย ๆ เพราะหากเลือก เล่นเพียงแค่โหมดเดียว อาจจะทำให้ ดูจำเจ และน่าเบื่อ ขึ้นมาได้

  • การผสมผสาน ของตัวเกม

การผสมตัวเกม ที่เป็นนักรบ ของเรานั้น ไม่ใช่ว่า จับตัวไหน มาผสมกันก็ได้ แต่ผู้เล่น จะต้องเลือกนักรบ ที่มีความสามารถ และระดับ ที่เหมือนกัน มาผสมกัน เพื่อทำให้ เป็นนักรบ ที่แข็งแกร่งขึ้น

ดังนั้น ในส่วนนี้ ผู้เล่น joker gaming จะต้องพยายามคิดให้ดี และผสมผสาน ให้ลงตัว เพื่อที่จะได้ นักรบชั้นดี มาช่วยปกป้องฐาน และออกต่อสู้ เพื่อชัยชนะนั้นเอง

Guardian Chronicle

เกมที่ต้องใช้สมองและไหวพริบ

SUPERSLOT GAME เกมนี้ ไม่ได้เป็นเกม ที่ผู้เล่น มีหน้าที่ ป้องกันฐาน ไม่ให้ถูกทำลาย เท่านั้น แต่ผู้เล่น จะต้องวางแผน ให้ดีอยู่เสมอ การเลือกนักรบ เพื่อเป็นหัวหน้าทีม คอยสนับสนุน นักรบคนอื่น ๆ ในการต่อสู้

และการจัดวาง นักรบลงบนสนาม gclub การต่อสู้ จะต้องวางตำแหน่ง ที่เหมาะสม เข้ากับความสามารถ ของนักรบ แต่ละตัวให้ดี หากวางไม่ดี เลือกไม่ดี ก็แพ้ได้ง่าย ๆ

  • ตัวการ์ดที่ได้มาซ้ำมีประโยชน์

การ์ดนักรบ จะมีหลายครั้ง ที่ผู้เล่น pg slot ได้มาซ้ำ ๆ กัน ซึ่งมันมีประโยชน์ ต่อผู้เล่น อย่างมาก ในเกมนี้ เพราะมันจะ เป็นตัวช่วย ที่ทำให้ผู้เล่น ผสมผสานนักรบ ได้ง่ายขึ้น และทำให้ ได้นักรบตัวใหม่ ออกมาใช้งาน นั้นเอง โดยที่ผู้เล่น อาจจะไม่ต้อง เสียสละการ์ด ใบที่ใช้อยู่ เลยก็ได้

Guardian Chronicle

สรุป

ความสนุกของ Guardian Chronicle เกมนี้ ยังคงมีอีกมาก ที่เราอาจจะ เอามาฝาก ไม่ทั้งหมด หากอยากรู้ว่า ความสนุก จะมีอีกแค่ไหน เราแนะนำ ให้ทุกคน ได้ลองเข้าเล่น ด้วยตัวเอง ส่วนของเรา

สรุปได้แบบง่าย ๆ คือ มันเป็นเกมเล่นสนุก และได้ฝึกใช้สมอง ไปในตัว แต่เล่นไปเล่นมา ก็เพลินจนลืมเวลา ได้เหมือนกัน ยังไงลองจำกัดเวลา ในการเข้าเล่น ของตัวเอง แต่ละครั้ง ไว้ด้วยก็ดี

ติดตามข่าวสาร reeffutures2018 เกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ