brawl stars 3 เกมแนว Action Shooting ประเภท 3vs3 Multiplayer

brawl stars 3 เกมแนว Action Shooting 3vs3 Multiplayer ซึ่งต้องร่วมมือ กับคนทั้งโลก ในการหยิบปืน มาต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งในเกม pg slot game online จะมีตัวละคร ให้เลือก 22 ตัวโดยประมาณ แต่ละตัวก็จะมี ความสามารถ อาวุธ และ Skill ที่แตกต่างกัน ซึ่งเกม slotxo มีโหมดการเล่นดังนี้

  • Bounty โหมดกำจัดศัตรู หรือโหมดได้รับจากการฆ่าศัตรู

โหมดที่สนุก เพราะผู้เล่นต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อกำจัดอีกฝ่ายให้ได้ หากผู้เล่นสามารถกำจัดศัตรูอีกฝ่ายได้ ท่านก็จะได้รับ ดาวเป็นคะแนน ซึ่งในโหมดนี้ จะมีระยะเวลากำหนด เมื่อหมดเวลา คนที่ได้รับดาวมากที่สุด จะเป็นผู้ชนะในโหมดนี้ไป 

  • Smash & Grab โหมดแย่งกันเก็บ Crystal ได้ 10 อันก่อนจะเป็นผู้ชนะ

โหมด joker gaming นี้ ผู้เล่นต้องร่วมทีม 3 คน รวบรวมอัญมณีสีม่วง ที่อยู่ตรงกลางแผนที่ให้ได้ทั้งหมด 10 เม็ด ซึ่งโหมดนี้ แผนที่ไม่ได้กว้าง ทำให้ความสนุกสนาน จะไปอยู่ตรงที่ ใครจะรวบรวมอัญมณีได้ครบก่อน เมื่อรวบรวมได้ครบแล้ว จะสามารถรักษาไว้ได้มั้ย เพราะหากโดนอีกฝั่งกำจัด อัญมณีที่ถืออยู่ ก็จะร่วงทันที และเปิดโอกาสให้อีกฝั่ง ได้เก็บมันไป

brawl stars 3

brawl stars 3 ยกตัวอย่างการเล่นดังนี้

pg slot game online ทีมของท่าน เก็บอัญมณีได้ทั้งหมด 7 ชิ้น ท่านเป็นคนเก็บเอง 3 ชิ้น หากท่านถูกอีกฝ่ายกำจัด อัญมณี 3 ชิ้นที่คุณเก็บไว้ จะร่วงลงพื้นทันที ซึ่งทำให้อีกฝ่าย สามารถมาเก็บไปครอบครองไว้ได้ หรือเพื่อนของท่านเอง จะสามารถเก็บอัญมณี เอาไว้เองก็ได้ เพราะชัยชนะ อยู่ที่ผลรวมอัญมณีของทีม 

pg slot หากถูกกำจัด ท่านยังสามารถ กลับมาเล่นต่อได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะจบเกม หากทีมไหน รวบรวมอัญมณีได้ครบ 10 เม็ดก่อน ระยะเวลาของเกม จะนับถอยหลัง 10 วินาที ซึ่งใน 10 วินาทีนี้ จะเพิ่มความมัน ให้กับทีมท่าน เพราะถ้าท่าน เป็นคนรวบรวมอัญมณีไว้ จะต้องหาทางหนี เพื่อรักษามันไว้ให้ได้

ในขณะเดียวกัน ถ้าอีกฝ่ายได้อัญมณีไป ท่านก็ต้องเป็นฝ่ายตามล่าอัญมณี จากอีกฝ่ายมาให้ได้ ซึ่งหากท่าน แย่งอัญมณีมาได้ เกมจะเล่นต่อไป แล้วท่านต้องรักษา อัญมณีจนครบตามเวลา ที่ระบบเกมกำหนดเท่านั้น ทีมของท่าน ถึงจะเป็นฝ่ายชนะ 

  • Heist โหมดแย่งกันขโมยของในตู้นริภัย หรือ โหมดปล้นสะดม

ในโหมด ambet นี้ ท่านต้องรวมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อบุกเข้าไป เจาะเซฟฝั่งตรงข้ามให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่า ฝั่งตรงข้าม ก็จะทำเช่นเดียวกันกับของท่าน ดังนั้น นอกจากบุกตะลุย ไปเจาะเซฟแล้ว ท่านก็ต้องคอย ระมัดระวัง ตู้เซฟฝั่งตนเอง ไม่ให้ถูกเจาะก่อนด้วยเช่นกัน 

  • โหมด ศึกประจัญหน้า ศิลามอดไหม้

สามารถเล่นเดี่ยวก็ได้ หรือจับคู่ก็ได้ โหมดนี้เหมือนเกม Battle Royals ซึ่งใครอยู่รอด เป็นคนสุดท้าย คนนั้นก็ชนะ เท่ากับว่า หากท่านถูกกำจัด ท่านจะกลายเป็นผู้แพ้ทันที แต่ท่านกำจัดผู้อื่นได้ ท่านก็จะเป็นฝ่ายชนะ และในโหมดนี้ จะมีผู้เล่นสูงสุด 10 คน ซึ่งหากท่านเล่นเดี่ยว ท่านก็ต้องกำจัดอีก 9 คน เพื่อชัยชนะ

แต่ถ้าท่านเล่นเป็นคู่ ท่านก็ต้องกำจัดอีก 4 คู่ให้ได้นั่นเอง ถึงจะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งโหมดนี้แผนที่ค่อนข้างที่จะกว้าง และในบริเวณต่าง ๆ จะมีกล่องไม้ให้คุณทำลาย เพื่อเก็บพลังงาน แต่ต้องระวังให้ดี เพราะอีกฝ่ายอาจซ่อนอยู่ในพุ่มไม้ก็ได้ และแน่นอนว่า ท่านสามารถใช้เวลาในการเล่นได้เต็มที่ แต่หากเวลาผ่านไป หมอกพิษจะเริ่มปรากฎออกมา และเริ่มจำกัดบริเวณให้ท่านเหลือพื้นที่น้อยลง ดังนั้น รีบกำจัดอีกฝ่ายให้ได้ จะดีที่สุด

  • Avatar 

เป็นโหมด gclub ในการปรับแต่งตัวละครของท่าน ที่ผสมผสานกับกราฟฟิก และเอฟเฟคที่สวยงาม คมชัด โดยทุกโหมดที่กล่าวมานั้น จะมีให้เลือกแผนที่เล่นมากมาย เพื่อช่วยสร้างสีสันภายในเกม ไม่ให้หน้าเบื่อ นอกจากนี้ ตัวเกมยังมี Content น่าสนใจอย่าง Ranking Mode ที่มีผู้เล่นขั้นเทพรออยู่

และโหมด Avatar ในการปรับแต่งตัวละคร ผสมกับกราฟฟิกและเอฟเฟค ที่ดูน่ารัก บอกได้คำเดียวว่า จะเป็นอีกเกมหนึ่ง ที่ก้าวขึ้นสู่ระดับตำนาน ของเกมออนไลน์ ตัวเกมจะแบ่งออกเป็นทีมละ 3vs3

โดยตัวเกม superslot จะให้ผู้เล่นได้ควบคุม ตัวละครต่าง ๆ ที่มีความสามารถพิเศษ ที่แตกต่างกัน มีให้เลือกมากถึง 22 ตัวละครด้วยกัน โดยวิธีหาตัวละคร ก็หาได้จากการอัพเลเวล ต่อสู้ของผู้เล่น หรือจากการเปิดกล่องสุ่ม ที่เราจะต้องสะสมถ้วยให้ครบ ตามที่ระบบกำหนดแล้ว ถึงจะสามารถเปิดกล่องได้นั่นเอง

brawl stars 3

สรุป

brawl stars 3 เมื่อสามารถสะสมเพชร หรืออัญมณีครบ 10 ชิ้นก่อน ก็จะมีโอกาสชนะมากกว่า เพราะเมื่อมีครบ 10 ชิ้นแล้ว เกมจะทำการนับเวลาถอยหลัง 15 วินาที โดยภายใน 15 วินาทีนี้ ถ้าฝั่งศัตรู ไม่สามารถฆ่าคนที่ครอบครองเพชรได้ เกมก็จบทันที

ฝั่งที่ได้เพชร ก็จะเป็นฝั่งที่ชนะนั่นเอง แต่สิ่งสำคัญคือ ผู้เล่นคนไหน ที่มีอัญมณีอยู่ในตัว ตัวเกมก็จะแสดง อยู่ด้านบนของตัวละครในสนาม เมื่อตัวละครเหล่านั้นถูกฆ่า อัญมณีที่มีอยู่ ก็จะตกพื้นทันที และนี่คือความสนุกของเกมเลยก็ว่าได้

ติดตามข่าวสาร reeffutures2018 เกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ