Audition เกมเต้นที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เกมออดิชั่นออนไลน์เป็นเกมที่คนในยุค 90

Audition ออนไลน์เป็น เกมที่คนในยุค 90 ต้องรู้จักเป็นอย่างดีและ ยังลามมาถึง ในยุคปัจจุบันที่ยังมีคน บางกลุ่มที่ยังรู้จักกัน ไม่ว่าจะเป็น การเล่นใน หรือหมู่ผู้ที่ เคยเล่นตาม หน้าระบบ ออนไลน์ ถ้านับใน ตอนนี้ ก็อาจจะโต กันเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว แต่วันนี้เรา จะพาคุณ ไปทำความรู้จัก เกมนี้กันว่าทำไมในยุค 1 ถึงได้มีความ เฟื่องฟูได้มาก ถึงขนาดนี้ เราไปทำความรู้จัก กับเกมนี้กัน เลยดีกว่า

ประวัติเกมออดิชั่น

เกมออดิชั่น นั้นเป็นเกม Dance Battle ซึ่งถูกสร้างโดยบริษัท T3 Entertainment pgslot ซึ่งจุดเริ่ม ต้นนั้น แน่นอนว่ามาจากประเทศ เกาหลีอีกแล้ว ได้มีการ ผลิตเตรียม ออกมาเพื่อ จัดจำหน่ายเป็น หลากหลาย ประเทศ โดยใน ฮ่องกง ไทย จีน ญี่ปุ่น หรือใน โซนอาเซียน นั้นถูก กวาดจนเรียบแม้ กระทั่งบราซิล

ก็ยังมีการ เล่นเกมนี้กัน อย่างแพร่ หลายเลย ทีเดียว xoslotxo นั้นจะเด่น ในเรื่องของการแต่งตัว และการหา Option เสริมให้กับตัว ละครที่ เล่นอยู่ เพื่อให้ ดูสวยงาม กว่าคนอื่น โดยระบบ การซื้อของ ในออดิชั่น นั้นจะเป็นระบบ ขายของเสมือน จริงหรือ ที่เรียกกัน ง่ายๆ ว่า Cash Shop ทำให้ผู้ที่ชื่น ชอบการแต่ง ตัวและการจัด เต็มกับตัว ละครนั้นเพลิน ไปกับการได้แต่งตัว ให้ตัว ละครนั่นเอง

ทางลัดเข้า xojoker SLOT JOKER คลิ๊กเลย แจกเครดิตไม่อั้น!!
เครดิตแจกฟรี xoslotxo ห้ามพลาดด้วย ประการทั้งปวง รีบมาตำ!
โบนัสรับเต็ม pgslot สล็อต พีจี สุดปังปุริเย่ รับโบนัสฟรี!!?
สมาชิกใหม่คลิ๊ก Ambbet ไม่ต้องทำเทิร์น!!
มองหาโปรโมชั่น Superslotxo คลิ๊กเล้ย ท้าให้ลอง?!
แจกหนัก จัดเต็ม gclub online คลิ๊กร่วมเป็นVIP เมมเบอร์

Audition

วิธีเล่นเกม Audition

การเล่นเกม Audition นั้นก่อนอื่น คุณต้องสมัคร กับทางเก็บ ให้เรียบร้อยซะ ก่อน เสร็จแล้ว เข้ามาสู่ ห้องเกม โดยจะมี ให้คุณเลือก ระดับตาม ความสามารถ SLOT JOKER ซึ่งบางคน ก็เลือกที่ จะอยู่ในห้อง รุกกี้ไปตลอดก็มี

อย่าคิดว่า เป็นเกมเต้น แล้วจะไม่มี การเลื่อนระดับ เพราะหาก คุณสามารถ เต้นได้ทำเต้น ได้ไวตามจำนวน บีทของดนตรี ก็จะทำให้ คุณนั้น สามารถ เลื่อน Level ได้เช่นกัน https://essentialsforasoul.com/ ส่วนวิธีการ เล่นนั้น เกมจะมีแถบ ชุดลูกศรมา ให้ซึ่งโดยปกติ แถบชุด ลูกศรนั้นจะมี 1 – 3  แถบแล้ว

แต่ว่าอยู่ในโหมดการเล่น Ambbet  แบบไหนพร้อมกับแถบที่มีลูกแก้ว วิ่งจากซ้ายไปขวาในลักษณะที่วิ่งทางเดียว การเล่นนั้นจะสัมพันธ์กันทั้ง 2 ระบบนั่นก็คือเมื่อคุณกดลูกศรครบจำนวนแล้วจะต้องเคาะแป้น space bar ให้ลูกแก้วหยุดในจุดที่ดีที่สุดของช่องแล้วตัวละครของคุณถึงจะเต้นไปตามเพลงได้อย่างสวยงามนั่นเอง

Audition

สรุป

ซึ่งในการเล่นเกมนั้นผู้ที่เล่นสามารถจะตั้งห้องเล่นเป็นของตัวเองเล่นคนเดียว หรือจะรอผู้อื่นเข้ามาเต้นด้วยกันก็ย่อมได้เป็นเกมที่ทำออกมา gclub online  เพื่อให้การเล่นนั้นเพลินและได้เน้นการพูดคุยกับผู้ที่เข้ามาเล่นกันเสียเป็นส่วนใหญ่

ติดตามข่าวสาร reeffutures2018 เกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ

ติดตามบทความ เพิ่มเติมได้ >> Astral Realm เป็นเกมแฟนตาซี

Leave a Comment